* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Phương pháp trị nám tận gốc hiệu quả nhất 2016

​Hiện nay, có rất quảng cáo phương pháp điều trị nám tận gốc nhưng thật hư kết quả như thế nào vẫn chưa được kiểm chứng. Vậy đâu là phương pháp trị nám tận gốc hiệu quả nhất 2016?

Phương pháp trị nám tận gốc hiệu quả nhất 2016

Có nhiều phương pháp đã được nhiều chị em áp dụng điều trị nám, tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu khuyết điểm khác nhau:

Mặt nạ thiên nhiên

Ưu điểm: Giúp làm mờ các vết nám; Có tác dụng làm trắng da và dưỡng da tự nhiên; Tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm: Mang tính chất chăm sóc hoặc chỉ phát huy tác dụng nếu bị nám da ở mức độ nhẹ; Hiệu quả trị chưa được kiểm chứng, kết quả tạm thời, dễ bị nám trở lại; Mất nhiều thời gian và phải kiên trì.

Kem thoa

Ưu điểm: Áp dụng trị nám ở mức độ nhẹ, vừa; Sử dụng đơn giản, tiết kiệm; Da trở nên sáng mịn hơn khi duy trì trong thời gian dài.

Nhược điểm: Không trị nám tận gốc, dễ xuất hiện trở lại và nặng hơn; Sử dụng lâu dài khiến da mỏng đi và nhạy cảm hơn; Sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây tác dụng phụ.

Công nghệ laser

Ưu điểm: Hiệu quả vượt trội mang lại kết quả rõ rệt; Tiết kiệm thời gian;

Nhược điểm: Chi phí điều trị cao; Điều trị không đúng sẽ gây ảnh hưởng nặng nề.

 

Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo cho việc điều trị nám tận gốc?

Hiện nay, Phòng khám Da liễu tại Trung tâm Y khoa Diamond ứng dụng công nghệ Laser Hoa Kỳ thế hệ mới với sự thăm khám và điều trị trực tiếp từ bác sĩ Da liễu. Phương pháp này có những ưu điểm:

  • Bác sĩ Da liễu trực tiếp thăm khám & xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp với tình trạng nám, kết hợp với nhiều phương pháp một cách khoa học.
  • Công nghệ laser Hoa Kỳ thế hệ mới 2016 khắc phục được những nhược điểm của những công nghệ trước đây: không gây đau rát - tác động sâu bên trong da trị nám tận gốc - thời gian điều trị ngắn.
  • Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp điều trị chính vì thế đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối.

 

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, F.7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 08 3932 1715 – 0909 45 06 45