* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Trị rụng tóc, hói đầu

Nguyên nhân gây hói

Rụng tóc, hói đầu tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng lại làm cho người bệnh lo lắng về mặt tâm lý, mất tự tin với cộng đồng và làm suy giảm sức khỏe.

Theo chuyên gia, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc, hói đầu ở cả nam và nữ:

 • Di truyền: Bệnh thường có tính di truyền, nếu trong gia đình có người bị rụng tóc, hói đầu thì con lớn lên sẽ có nguy cơ bị hói cao. Hói dầu thường xảy ra ở những người trung niên trên 40 tuổi. Tỷ lệ mắc bệnh ở nam nhiều hơn.
 • Các yếu tố cơ lý hóa: Các tác động từ việc duỗi, nhuộm, uốn tóc bằng hóa chất, sấy tóc và tạo kiểu ở nhiệt độ cao… làm sợi tóc bị biến dạng, chân tóc yếu dần dẫn đến gãy rụng.
 • Chế độ ăn uống mất cân bằng: Mất cân bằng dinh dưỡng hay thiếu hụt vitamin và khoáng chất sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo lớp sừng của tóc, làm tóc không bóng mượt và dễ gãy rụng
 • Do rối loạn tâm lý, căng thẳng: Khi bạn mất ngủ vì stress, căng thẳng não không được nghỉ ngơi, các tế bào không được phục hồi sẽ gây tác hại đến các tế bào gây rụng tóc.
 • Nội tiết: Ở nam giới tuổi trung niên, lượng Testosterone suy giảm, cơ thể tăng sản xuất dihydrotestosterone (DHT), dẫn đến rụng tóc nhiều . Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh hoặc sau khi sinh con, sự thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể làm mất cân bằng nồng độ DHT và Testosterone, nên cũng rất hay gặp hiện tượng rụng tóc nhiều ở thời gian này.

Trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả

Công nghệ Mesotherapy: Trẻ hóa da đầu, chống rụng tóc, hói đầu.

Nguyên tắc của công nghệ này là sử dụng hệ thống Mesotherapy với hàng trăm đầu vi kim đưa các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng và phục hồi sức sống cho da đầu. Công nghệ đưa dưỡng chất và vitamin vào sâu dưới da và nang tóc qua hàng ngàn đường dẫn siêu nhỏ đến tận từng chân tóc thương tổn, kích thích và phục hồi chúng, đồng thời tăng cường lưu thông mạch máu trên da đầu giúp nang tóc phát triển trở lại, kéo dài tối đa chu kỳ sống và tăng trưởng của sợi tóc.

Đồng thời, Mesotherapy còn cung cấp thuốc đặc trị giúp da đầu giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

Chỉ với 6-10 lần điều trị cho một liệu trình, tóc bạc và tóc rụng sẽ giảm đến 90%.

Hiệu quả sau khi điều trị 

 • Trẻ hóa da đầu, tóc chắc khỏe, đen mượt.
 • Kích thích mọc tóc, chống hói đầu, hạn chế tóc rụng.
 • Điều trị tóc bạc sớm.

Hình ảnh trước sau chữa rụng tóc hối đầu

Cảm nhận khách hàng

Tóc tôi bắt đầu thưa dần từ khi 32 tuổi. Lúc đầu tôi nghĩ chuyện bình thường của đàn ông nhưng dần nó ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình cũng như tinh thần của tôi. Cảm giác mất phong độ khi gặp gỡ các đối tác khách hàng đặc biệt là khách nữ. Tôi quyết định điều trị, qua sự giới thiệu tôi biết đến Diamond, sau khi nghe tư vấn tôi quyết định phải chậm dứt tình trạng rụng tóc hói đầu. Kết quả thật hài lòng, tóc bắt đầu mọc lại, đặc biệt tóc mới chắc khỏe không còn mảnh như trước đây. Nhiều bạn bè bất ngờ vì sau khoảng 3 tháng tôi đã lấy lại phong độ, không còn cảm giác tự ti về ngoài hình kém thu hút.

Nguyễn Trung Kiên 36 tuổi - Quận 9, TPHCM

Lời khuyên bác sĩ

Để hạn chế tình trạng rụng tóc hói đầu có thể dùng nhiều phương pháp, nên chủ động phát hiện sớm để điều trị ngăn ngừa sớm.

 • Gội đầu và dưỡng tóc một cách khoa học: Sử dụng dầu gội phù hợp với từng loại tóc, nên chú ý khi gội đầu nên tránh để dầu gội đầu tiếp xúc trực tiếp với da dầu và phải gội thật sạch.
 • Chải đầu cũng phải đúng cách: Chải đầu không những làm tóc sạch hơn mà còn kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, nuôi dưỡng tóc làm tóc mọc nhanh hơn. Trong khi gội đầu nên massage tóc để kích thích mao mạch và mao nang thúc đẩy tóc nhanh mọc.
 • Không nên nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc quá nhiều lần: Nhuộm tóc, duỗi tóc sẽ làm dễ làm cho tóc dòn, dễ gãy và làm tăng gánh nặng cho tóc.
 • Chế độ ăn uống khoa học: Trong chế độ ăn uống, cần uống đủ nước, đảm bảo đủ dinh dưỡng các loại vitamin và nguyên tố vi lượng, đặc biệt là sinh tố nhóm B, B5, H, lipid rất cần cho da và tóc.
 • Tránh stress: Cần loại bỏ phiền muộn, có tâm lý thoải mái, dinh dưỡng cân bằng, ngủ đủ giấc, tạo thói quen và tinh thần tốt cũng góp phần làm cho mái tóc khỏe, đẹp hơn.